GOLDTIME TRAO TẶNG NHÀ TÌNH THƯƠNG

09-01-2020
151

Xóm Bản nưa, xã Nghinh Tường, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên

NGƯỜI THÁI Ở THÁI NGUYÊN NHẬN NHÀ TÌNH THƯƠNG CỦA GOLD TIME
Ở xóm Bản nưa xã Nghinh tường huyện Võ nhai tỉnh Thái nguyên không ai là không biết đến trường hợp của bà Hà Thị Hậu , người phụ nữ dân tộc Thái đã bước sang cái 50 thứ hai nhưng vẫn đang sống đơn thân trong một ngôi nhà nằm cheo leo trên quả đồi cao sau hơn 20 năm dãi dầu cùng mưa nắng nay đã xuống cấp nghiêm trọng. Bà Hậu có một người con gái đã lấy chồng xa nhưng không giúp gì được cho mẹ vì hoàn cảnh cũng rất khó khăn. Rơi vào hoàn cảnh là hộ nghèo của địa phương , hơn 20 năm qua bà Hậu sống chật vật từ nguồn thu nhập ít ỏi của mình cùng với sự cưu mang của họ hàng , anh em và bà con .

Thông cảm và sẻ chia với hoàn cảnh của bà Hà Thị Hậu , GĐKD Tằng Thị Hồng đã liên hệ với địa phương trao tặng cho bà một ngôi nhà tình thương theo tiêu chuẩn của một GĐKDPQ Gold Time .
Sau thời gian khẩn trương thi công , một ngôi nhà mới xinh xắn nhưng khang trang được cất dựng lên trên nền đất cũ .
Hôm nay , ngày 9/1/2020 lễ bàn giao trao tặng ngôi nhà tình thương cho bà Hà Thị Hậu đã được UBND , Hội LHPN và Hội Chữ thập đỏ xã Nghinh Tường phối kết hợp với Công ty Cổ phần tập đoàn Thời gian vàng tổ chức trọng thể tại xóm Bản nưa trước sự chứng kiến của bà con địa phương.
Đây là ngôi nhà tình thương thứ hai của Gold Time có mặt ở đất chè Thái Nguyên. Nghĩa cử của Gold Time trong công tác an sinh xã hội đã mang lại cho cộng đồng những giá trị nhân sinh lớn lao để hiểu sâu hơn hai chữ " đồng bào " , nhất là trong những ngày cuối năm giáp tết Canh tý 2020 này ./.